Menu Close

Atlantic City

Atlantic City

Atlantic City , New Jersey​

Atlantic City มักถูกมองข้ามด้วยความโปรดปรานของ Las Vegas ความจริงต้องบอกว่ามันไม่ได้อยู่ในระดับเดียวกับ Las Vegas และในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเพื่อดึงดูดผู้เข้าชมในระดับเดียวกับที่เคย Las Vegas เคยได้ แต่ก็ยังคงเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมในการเยี่ยมชม ตั้งอยู่ใน New Jersey​ เมืองทั้งเมืองถูกสร้างขึ้นโดยรอบอุตสาหกรรมการพนัน แต่ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวและสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ ที่ควรค่าแก่การชม

สถานที่ท่องเที่ยวใน Atlantic City

Boardwalk

Boardwalk เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงและเป็นที่นิยมมากที่สุดใน Atlantic City และเต็มไปด้วยสิ่งต่างๆน่าสนใจ ทุกสิ่งทุกอย่างที่ควรค่าแก่การชมในสายเมืองเป็นหลักระยะทางยาวสี่ไมล์จากเดิมที่สร้างขึ้นในปี 1870 ซึ่งส่วนใหญ่จะมี Hurricane Sandy เป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมในการมองเห็นและถูกมองว่าเป็นสายลมทะเลชมการแสดงหรือเพลิดเพลินกับอาหารหรือช้อปปิ้ง

Boardwalk
Absecon Lighthouse

Absecon Lighthouse

228 ขั้นตอนเป็นที่น่าสังเกตสำหรับยังคงมี First-Fresnel lens เดิมที่ติดตั้งเมื่อโครงสร้างถูกสร้างขึ้นในปี 1857 ที่ 171 ฟุตสูงที่สุดใน New Jersey และเป็นที่สูงเป็นอันดับสามใน US , Lighthouse ทำจาก ทำจากหินแกรนิตบล็อกอิฐและเหล็กและทาสีเดิมเป็นสีดำและสีเหลือง มีทิวทัศน์อันงดงามของ Atlantic ocean

Ocean City

Ocean City อยู่ห่างจาก Atlantic City เพียง 11 ไมล์ทางใต้ของ Atlantic ocean เป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับผู้เดินทางมากับเด็ก ๆ ไม่เพียง แต่มีหาดทรายที่ดีที่สุดบน Atlantic coast สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง ได้แก่ สวนสนุกโรงละครและ พิพิธภัณฑ์ทางประวัติศาสตร์ Ocean City ด้วยภาพวาดที่แสดงถึงประวัติศาสตร์ยุคแรก ๆ ของเมืองผ่านเฟอร์นิเจอร์ยุคสิ่งประดิษฐ์และเสื้อผ้าวินเทจรวมถึงรูปถ่ายและโปสการ์ดเก่า ๆ สิ่งอื่นที่ต้องทำ

Ocean City
Atlantic City Aquarium

Atlantic City Aquarium

Atlantic City Aquarium มีความสนุกสนานมากมายในการจัดแสดงการโต้ตอบซึ่งจัดแสดงชีวิตทางทะเลจากทั่วโลก จุดเด่น ได้แก่ ชีวิตทางทะเลจาก New Jersey coast เช่นปลากะพงฉลามทรายเสือและปลากระเบนเหนือที่มีต่อสิ่งมีชีวิตจากแนวปะการัง

อนุสรณ์สถานสงคราม

บางทีอาจเป็นที่น่าแปลกใจสำหรับเมืองที่มีชื่อเสียงด้านความสนุกสนาน Atlantic City เป็นที่ตั้งของอนุสาวรีย์สงครามสองแห่งที่ยอดเยี่ยม ที่เก่าแก่ที่สุดคือ อนุสรณ์สถานสงครามโลกครั้งที่หนึ่ง , สร้างขึ้นในปี 1922 และทุ่มเทให้กับผู้ที่เสียชีวิตในสงครามโลกครั้งที่หนึ่ง

อนุสรณ์สถานสงคราม
ศูนย์ศิลปะ Atlantic City

ศูนย์ศิลปะ Atlantic City

ศูนย์ศิลปะ Atlantic City ซึ่งเป็นหอศิลป์แห่งเดียวในประเทศที่สร้างขึ้นบนท่าเรือของเมืองมีการจัดแสดงผลงานศิลปะจากศิลปินระดับประเทศและระดับภูมิภาค พิพิธภัณฑ์แห่งนี้มีการจัดแสดงนิทรรศการอย่างต่อเนื่องซึ่งรวมถึงการถ่ายภาพประติมากรรมและภาพเขียนในสื่ออื่น ๆ ด้วย

Gardner's Basin

Gardner’s Basin เป็นหมู่บ้านทางทะเลและสวนริมน้ำที่มีความหลากหลายของคุณสมบัติที่น่าสนใจรวมถึงการจัดแสดงนิทรรศการทางทะเลที่เป็นต้นฉบับเช่น Steel Diving Bell Diving Bell เคยถูกใช้เพื่อลดผู้เข้าพักในก้นทะเล นอกจากนี้ยังเป็นสถานที่ยอดนิยมในการลงเรือประมงหรือล่องเรือชมปลาโลมาหรือเพียงเพื่อสำรวจขณะที่คุณเยี่ยมชมร้านค้าที่ไม่ซ้ำกันของ หมู่บ้าน Crafters

Gardner's Basin

คาสิโนใน Atlantic City

Beach Atlantic City